เกี่ยวกับเรา

ร้านติดฟิล์มรถยนต์ บางใหญ่ ศูนย์บริการติดตั้งฟิล์มกรองแสงเซรามิค ฟิล์ม Lamina, Smarttec, Smart Tech Super Black Ceramic, 3M, HiKool, Xtracole เราติดตั้งฟิล์มในห้องปลอดฝุ่นที่ได้รับมาตรฐาน รับติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์ทุกประเภท ติดฟิล์มด้านนอก กระจกด้านหน้า-กระจกบานประตูและกระจกบังลมหลัง สำหรับรถ SUV, รถแวน MPV, รถ Classic, รถตู้บ้าน, รถเก๋งรถปิกอัพ นัดคิวจองคิวเอารถมาติดฟิล์มวันอาทิตย์ได้ ไม่ต้องลางาน โทร 096-010-7445

ติดฟิล์มบ้าน นนทบุรี บริการติดฟิล์มกันความร้อนนอกสถานที่ ติดฟิล์มคอนโด นนทบุรี กันความร้อน กันถูกส่องจากด้านนอก ฟิล์มจะดำด้านนอกเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้คุณ แต่อยู่ด้านในห้องมองเห็นภาพด้านนอกชัดแจ๋วใช้ชีวิตอิสระไม่ต้องปิดม่าน

รับติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ นนทบุรี ร้านเรามีความเชี่ยวชาญทางด้านระบบเสียง TV Multimedia, Tuning Audio, ระบบอินเตอร์เฟส, ระบบทีวีดิจิตอล, แผนที่นำทาง และการทำระบบ Android เชื่อมต่อกับมือถือในรถยนต์ โดยทีมช่างผู้ชำนาญงานมากกว่า 28 ปี และผลงานที่สามารถคว้าแชมป์ พลังเสียง (SPL) กำลังขับมากกว่า 1,000 วัตต์ อีกทั้งเรายังมี วิศวกรทางด้านเสียง จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังมาคอยให้คำปรึกษากับทุกท่าน ซึ่งเป็นการรับประกันถึงมาตรฐานงานการติดตั้ง และการปรับจูนเสียงคุณภาพของเสียง เราพร้อมให้ความรู้ความเข้าใจ แก่ลูกค้าก่อนทำการติดตั้ง เพื่อให้ลูกค้าเกิดความเข้าใจในสินค้านั้นๆก่อน ลูกค้าจะได้ไม่เกิดข้อสงสัย เราพร้อมตอบทุกปัญหาที่คุณสงสัย

พิกัดร้าน

ร้านเราตั้งอยู่บนริมถนนกาญจนาภิเษก

TEL: 084-939-8671 (K.Milk), 096-010-7445 (K.Team), 02-924-8870 (สำนักงาน)

LINE OFFCIAL ID: @soundwavecaraudio

Facebook : www.facebook.com/Soundwavecaraudio

สินค้าและบริการ

ตัวแทนจำหน่ายฟิล์มกรองแสง ฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ฟิล์มกรองแสงอาคาร แบรนด์ Lamina, Smarttec, Smart Tech Super Black Ceramic, 3M, HiKool, Xtracole, 3M CRYSTALLINE พร้อมใบรับประกันแท้จากศูนย์

รับติดตั้งฟิล์มนิรภัยติดกระจกด้านนอกรถยนต์ ดำนอกสว่างในใสเคลียยามค่ำคืน ให้ความเป็นส่วนตัว ทัศนวิสัยดีเห็นด้านนอกชัดเจน ลดอันตรายจากหินกระเด็น

ติดฟิล์มรถใหม่ป้ายแดง ฟิล์มดีราคาถูก โปรโมชั่น ติดฟิล์มกรองแสงรอบคัน + กระจกหน้า ฟิล์มคุณภาพเยี่ยมราคาเดียวไม่เกิน 5,000 บาท งานละเอียดมีใบรับประกัน

ร้านติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถ นนทบุรี บริการลอกฟิล์มเก่า เปลียนฟิล์มรถใหม่ เป็นฟิล์มลดความร้อน ช่วยให้แอร์เย็น แอร์รถไม่ทำงานหนักประหยัดน้ำมันกว่าเยอะ ฟิล์มรุ่นใหม่ผ่านช่องอีซี่พาสได้สบาย ไม่รบกวนสัญญาณคลื่นมือถือ คุ้มกว่ากันเยอะ มีงบจำกัดเลือกใช้ฟิล์มไม่ถูกมาที่ ซาวด์เวฟ คาร์ออดิโอ บางใหญ่ ยินดีจัดให้ราคาเบาๆ

ฟิล์มรถหมดอายุ อย่าทนใช้ ไม่ดีและอันตราย ฟิล์มรถหมดอายุมักเกิดกับรถที่มีอายุเกิน 5 ปี ฟิล์มรถเสื่อมสภาพกันความร้อนไม่ได้ เพราะจอดตากแดดเบาะและอุปกรณ์ภายในรถจะเสียหายไม่คุ้มนะ แถมแอร์รถทำงานหนัก-กินน้ำมันอีก สีฟิล์มเปลี่ยนเป็นสีม่วง ฟิล์มพองมีฟองอากาศ มีรอยยับเบลอ รอยย่นหลุดลอก เห็นภาพนอกรถไม่ชัดดูแล้วปวดตา ขับขี่ไม่ปลอดภัย

เปลี่ยนชุดเครื่องเสียงรถยนต์ใหม่ตามเทรน ไม่ชอบเครื่องเสียงติดมากับรถ หรือซื้อรถมือสองมาแล้วอยากได้เครื่องเสียงชุดใหม่ เราจัดลงเครื่องเสียงรถยนต์ให้ได้ทุกแนว มีทั้งจอทัชสกรีน 2DIN จอเล็ก-ใหญ่มีครบ มีบลูทูธเชื่อมต่อมือถือสมาร์ทโฟน Android / iPhone ได้

ร้านเครื่องเสียงรถยนต์ บางใหญ่ ติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์แบรนด์ดัง Prism, Nakamichi, Pioneer, JBL, MTX, Infinity ของแท้มีใบรับประกัน จัดชุดเล็กจนถึงชุดใหญ่ มีชุดโปรโมชั่นลดราคา ถูกพิเศษมาพร้อมกับลำโพงเทพหลายสไตล์ ชอบเน้นเสียงดังหรือน้ำเสียงนุ่มหนักไสกิ๊ก ที่นี่จัดให้ได้ตามงบลูกค้า ต้องการอัพเกรดเครื่องเสียงมากับรถ อยากเก็บ Front เดิมไว้เปลี่ยนลำโพงใหม่มีชุดโปรโมชั่นแอมป์+ชุดลำโพง อัพเกรดเสียงให้โดนสะใจ พร้อมติดตั้งแผ่นแดมป์ GRIBZ ช่วยป้องกันการกระเพื่อมของเสียงเบส ช่วยให้การดูหนังหรือฟังเพลงได้เสียงสุนทรี

ร้านติดตั้งกล้องรถ บางใหญ่ ติดตั้งกล้องหน้ารถยนต์-กล้องหลังรถยนต์ Proof Car-Camera Super HD คุณภาพความละเอียดสูง เห็นเลขทะเบียนรถชัดมากในเวลากลางคืน งานติดตั้งเก็บสายเรียบร้อย อย่าเสี่ยงซื้อสินค้าผ่านออนไลน์มาติดตั้งเอง อาจได้ของไม่ตรงปกคุณภาพไม่ตรงกับที่โฆษณา ติดตั้งเองเก็บสายไม่เรียบร้อยเสียราคารถ

ร้านขายและอุปกรณ์กันขโมยรถยนต์ นนทบุรี มีให้เลือกหลายแบบ ติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญการ ราคาถูก คุณภาพดีเกินราคา